Tin tức

Bỏ túi những bí kíp sau để bạn thong dong chơi Tết mà không lo bị trôi màu son khi ăn uống và di chuyển.
Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn và hầu hết phái đẹp nào cũng đều thích bản thân sở hữu một đôi mắt to, long lanh và đặc biệt là một đôi mắt biết nói. Với những mẹo nhỏ sau đây, muốn một đôi mắt to tròn thật sự không khó khăn đâu, thật đơn giản, bạn thử bạn tin ngay đấy.
Phân biệt các dạng sản phẩm dưỡng da sẽ giúp bạn lựa chọn loại phù hợp, phát huy hiệu quả tối đa và rút ngắn thời gian, tiền bạc trong quá trình dùng thử.
Kì thực cũng không khó để chị em có thể chọn lựa cho mình một loại kem nền thích hợp và một loại phấn phủ tương ứng, sao cho sự kết hợp hài hoà và không làm mất đi vẻ tự nhiên cho da. Tôi chia sẻ với bạn bí quyết nhỏ mà hữu dụng, đơn giản mà dễ nhớ chính là bạn cần quan tâm đến...
Trên thực tế, làm sao để nhận biết phấn nền và phấn phủ luôn là vấn đề đau đầu đối với những ai sử dụng mỹ phẩm trang điểm.Để giúp các bạn tránh phiền não này, sau đây tôi chia sẻ cách phân biệt đơn giản về phấn nền và phấn phủ để các bạn tiện sử dụng nhé.
Thời tiết nắng nóng hoặc khi ngồi văn phòng với máy lạnh cả ngày là nguyên nhân làm cho đôi môi bạn khô và dễ nứt. Cách khắc phục tốt nhất là chọn son môi và tô son môi đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết nhé. Ngoài công dụng có được đôi môi được trang điểm đẹp, bạn còn luôn tự tin...

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

huyentrang  

Số điện thoại:   0166 723 6568