Tin tức

BB Cream
Loại kem trang điểm đa tác dụng này đang được rất nhiều bạn gái lựa chọn trong mùa hè.
CC Cream
Có rất nhiều dạng sản phẩm để tạo lớp nền hoàn hảo cho gương mặt, tuy nhiên, chọn kem (phấn) nền (Foundation), kem BB (Blemish Balm cream) hay kem CC (Color Control cream) sẽ phù hợp cho bạn?
Không nhiều người biết rằng son môi được phát minh từ trước Công nguyên. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, son môi đã trở thành “vật bất ly thân” của chị em phụ nữ ngày nay.
Bí quyết trang điểm
Nếu phải thường xuyên làm việc dưới ánh đèn huỳnh quang, bạn nên thay đổi cách trang điểm vì loại ánh sáng này dễ làm khuôn mặt bạn trông xanh xao hoặc tối hơn.
Dùng đồ trang điểm quá hạn hoặc không vệ sinh dụng cụ trang điểm có thể gây nên tác hại khôn lường đối với sức khỏe. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, đồ dùng trang điểm cũng có thể là vật mang lại tác động xấu đến sức khỏe và làn da của người sử dụng nếu không biết cách sử...
Mỗi vùng da có dấu hiệu tuổi tác khác nhau, vì thế, để che giấu chúng cũng cần những kỹ xảo khác nhau.
Cùng khám phá những tuyệt chiêu giúp bạn tự tin sử dụng màu son đỏ thật tự nhiên, quyến rũ.
Với những mẹo nhỏ gợi ý dưới đây, chị em có thể tự “phù phép” cho đôi môi mỏng vốn có của mình trở nên đầy đặn, quyến rũ để tự tin tỏa sáng hơn trong buổi tiệc cuối năm.
Đôi môi là chìa khóa của mọi gương mặt, vì thế việc trang điểm chỉ thành công khi bạn đã chọn được cho mình màu son môi phù hợp.

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

Mrs.Thủy  

Số điện thoại:   0989.657.601