Tin tức

Mỹ phẩm Gerbera Girrl

( 09-11-2018 - 10:02 AM ) - Lượt xem : 34

Với công cuộc làm đẹp mỗi ngày một tăng nhanh của chị em, để đáp ứng tốt nhu cầu đó nhà sản xuất đã tung ra liên tục nhiều dòng sản phẩm, nhưng để lựa chọn được dòng sản phẩm vừa chất lượng vừa hợp túi tiền vẫn khiến chị em phân vân.

Công ty TNHH Young Sung Vina trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng những sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Công ty TNHH Young Sung Vina là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại Mỹ Phẩm, được thành lập ngày 30/12/2010. Là công ty với vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc, với thế mạnh  chuyên về sản xuất trong ngành mỹ phẩm.

 

Tận dụng những thế mạnh vốn có trong ngành mỹ phẩm của mình Young Sung Vina đã phát triển dòng mỹ phẩm làm đẹp cho phái nữ với thương hiệu Gerbera Girl. Young Sung Vina với chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng lẫn dịch vụ.

 

Từ công ty có trụ sở chính tại Biên Hòa - Đồng Nai, đến nay sau gần 8 năm hoạt động, công ty Young Sung Vina đã phát triển thành một hệ thống phân phối mỹ phẩm khắp các tỉnh, thành phố lớn trong nước như: 

 

Hồ Chí Minh

Vũng Tàu 

Long An

Hà Nội

Đà Nẵng

Cần Thơ...

 

Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước phát triển về công nghệ làm đẹp. Đáng chú ý là nghành mỹ phẩm, với mong muốn mang cái đẹp, cái tinh túy nhất của "mỹ phẩm Hàn Quốc" với mức giá phù hợp cho quý khách. Young Sung Vina cùng thương hiệu Gerbera Girl  đã nổ lực thực hiện mục tiêu trên. Đặt ra tiêu chí luôn đi tiên phong trong xu hướng chăm sóc và làm đẹp cho phái nữ.

 

 

my-pham-gerbera-girl

 

Gerbera Girl với công nghệ Hàn Quốc được đăng ký, kiểm định một cách nghiêm ngặt, không gây kích ứng, thích hợp cho mọi loại da nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Với kiểu dáng đơn giản, trang nhã, tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, màu sắc chất lượng sản phẩm luôn được nghiên cứu để cải tiến phù hợp với xu thế và thị hiếu của khách hàng, mang đến sự tự tin xinh đẹp khi chị em sở hữu dòng Gerbera Girl.

Với hoạt động kinh doanh là sản xuất phân phối mỹ phẩm. Công ty Young Sung Vina còn nhận gia công mỹ phẩm, gia công xi mạ... đã được khách hàng khá hài lòng và tín nhiệm.

 

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ củ quý khách hàng trên cả nước.

 

Young Sung Vina Co.,Ltd

Số 19, Đường 3A, KCN Biên Hòa II, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0613.893.507 hoặc 0989.657.601

 

 

 

 

 

Các tin tức khác

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

Mrs.Thủy  

Số điện thoại:   0989.657.601