Tin tức

Chọn son môi sao cho hàm răng không bị ố vàng

( 14-09-2015 - 10:31 AM ) - Lượt xem : 761

Bạn không biết rằng đôi khi chính sai lầm trong chọn màu son khiến cho hàm răng của bạn trở nên ố vàng hơn mức bình thường.

 

Cuộc sống hiện đại và cường độ làm việc cao khiến cho bạn phải rất nỗ lực và bản lĩnh từ chối đồ ăn có hại cho răng mới có thể giữ được hàm răng chắc khỏe và trắng sáng. Thêm vào đó, việc dùng son môi đôi khi còn khiến hàm răng của bạn thê thảm hơn bởi chúng ta hay nói nôm na với nhau là bóng son phản vào răng khiến cho hàm răng càng ngả màu tối hơn. 

 

Vậy chọn son môi phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn tránh những trường hợp không đáng có làm cho hàm răng thêm xỉn màu chỉ vì son môi: 

 

Chọn son môi sao cho hàm răng không bị ố vàng - 1

Có rất nhiều màu son cho bạn lựa chọn. Và hãy trở thành cô nàng thông minh để làm tôn lên vẻ đẹp của mình chứ không phải là tự 'dìm hàng' bản thân.

 

 

 

Chọn son môi sao cho hàm răng không bị ố vàng - 2

1. Màu đỏ có sắc xanh, không chọn màu đỏ cam. Mặc dù màu cam cũng rất phổ biến, nhưng bí mật nhỏ cho răng trắng là chọn một thanh son môi màu đỏ hơi xanh.

 

 

 

 

Chọn son môi sao cho hàm răng không bị ố vàng - 3

2. Màu hồng sáng, không chọn màu hồng đào. Màu hồng sáng giúp tôn màu răng trắng bóng hơn là màu sắc hồng đào, hồng cam. Những màu sắc như quả mọng như vậy chính là nguyên nhân 'dìm hàng' hàm răng của bạn.

 

 

Chọn son môi sao cho hàm răng không bị ố vàng - 4

3. Màu hồng đậm pha sắc xanh, không chọn màu quả chín. Bởi màu gắt như quả chín sẽ có bóng phản chiếu mạnh hơn vào răng, và khiến hàm răng của bạn bị ngả màu.

 

 

Chọn son môi sao cho hàm răng không bị ố vàng - 5

4. Màu nhạt pha sắc tím. Và tốt hơn là bạn dùng son bóng màu trắng sẽ giúp răng trắng bóng hơn. Son lỳ màu đậm có sắc cam sẽ tạo ra tương phản cao với răng, làm cho răng bị xỉn màu.

 

 

Chọn son môi sao cho hàm răng không bị ố vàng - 6

5. Khi chọn son nude, nên chọn son nude có sắc hồng, tránh sắc cam. Vì nó vừa đem lại cảm giác nhợt nhạt cho môi, vừa làm răng ngả màu.

 

 

Chọn son môi sao cho hàm răng không bị ố vàng - 7

6. Tránh cả ba màu này. Những màu long lanh, màu huỳnh quang, màu chói lóa đều phản chiếu vào răng, làm cho hàm răng xỉn màu ố vàng.

 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)

Các tin tức khác

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

Mrs.Thủy  

Số điện thoại:   0989.657.601