Tin tức

Chăm sóc da siêu nhanh trong 5 phút

( 31-08-2018 - 11:28 AM ) - Lượt xem : 98

Khi quá bận rộn không thể chăm sóc cho làn da từng bước một, bản thân cần có bí quyết cho riêng mình. Hãy thử áp dụng những gợi ý sau giúp bạn rút ngắn thời gian nhưng vẫn xinh đẹp nhé.

Việc dưỡng da luôn là điều giữ vai trò vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để thực hiện các bước chăm sóc da cơ bản và câp thiết mỗi ngày. Bởi thế tìm hiểu giải pháp chăm sóc da siêu nhanh trong vòng 5 phút sẽ là lơi giải cho câu hỏi mà bạn đang quan tâm, tìm kiếm.

 

Đối với Việc nhiều người trong chúng ta, buổi sáng luôn là khoảng thời gian vội vàng khi phải chuẩn bị và sắp xếp mọi thứ để khởi đầu ngày mới với công việc, chuyện học tập.

 

Trong khi đó sau khi kết thúc một ngày dài mệt mỏi, có thể bạn sẽ không muốn thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì khác, ngay cả việc đánh răng mà chỉ muốn ngã mình và chìm vào giấc ngủ trên chiếc giường mịn màng êm ái. Thế nhưng, đừng vì thế mà bỏ qua  những thói quen chăm sóc da cần thiết bởi đây chính là chìa khóa giúp bạn duy trì vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

 

1. Sắp xếp sản phẩm dưỡng da ở những vị trí đáng nhớ.

 

Điều đầu tiên, việc bày biện các sản phẩm dưỡng da cần thiết một cách ngăn nắp, ở những nơi dễ thấy sẽ giúp bạn lựa chọn và thao tác vô cùng nhanh chóng. Trong khi đó với những món đồ ít sử dụng, bạn nên đặt chúng trong ngăn kéo hoặc những nơi xa hơn.

 

Mục đích của điều này là làm giảm thiểu sự lộn xộn bởi việc tìm kiếm sản phẩm cần sử dụng sẽ khiến bạn mất rất nhiều hời gian, nhất là khi bạ đng mệt mỏi hay đang vội vàng mỗi khi thức dậy.

 

2.  Không cần chờ đợi giữa các bước dưỡng da.

 

Thực tế, tùy thuộc vào loại da cũng như các vấn đề về da mà bạn sẽ phải sử dụng đến một vài sản phẩm khác nhau trong quy trình chăm sóc da mỗi ngày.

 

Đặc biệt, nhiều ngươi thường cho rằng giữa các bước dưỡng da cần phải có khoảng thời gian nhất định, giúp da dễ hấp thụ trước khi thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo.Thế nhưng, thực chất, đây lại là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm liên tục mà không cần chờ đợi, vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa đủ để da hấp thụ tối ưu.

 

Ví dụ vào buổi sáng, sau khi rữa mặt bằng sản phẩm chuyên dụng, bạn hảy tìm đến toner và tiếp đến là sản phẩm đặc trị, bước tiếp theo, đừng quên thoa kem dưỡng ẫm, kết thúc bằng kem mắt và kem chống nắng để bảo vệ da suốt ngày dài.

 

3. Đặt các sản phẩm cần thiết cạnh giường ngủ.

 

Kem dưỡng ẩm cho da và môi là hai trong những thứ quan trọng bậc nhất mà bạn không nên bỏ lỡ trước khi đi ngủ.Bởi thế ,hảy để chúng ngay cạnh bạn nghỉ ngơi, giúp bạn sử dụng nhanh chóng và chìm vào giấc ngủ mà không mất thời gian cho việc di chuyển hay tìm kiếm.

 

4. Sử dụng các sản phẩm đa năng giúp tiết kiệm thời gian.

 

Đây là gợi ý cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng bởi thực tế các sản phẩm đa  năng có thể chính là vũ khí giúp bạn tiết kiệm thời gian cho hiệu quả cao. Ví dụ , nếu bạn là người không thích trang điểm nhưng vẫn muốn xuất hiện rạng ngời vào buổi sáng , thứ mà bạn cần chính là sản phẩm dưỡng ẩm có độ SPF.

 

                                

                                                                        

Trong khi đó, nhiều sản phẩm serum chống lão hóa có mặt trên thi trường hiện nay mang lại vai trò như một loại kem nền. Đặc biệt nếu sản phẩm kem dưỡng ẩm của bạn đi kèm công thức tuyệt vời ,dịu nhẹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho vùng mắt, cổ, ngực...để nuôi dưỡng làn da mà không mất thơi gian thao tác.

 

Hãy nhớ rằng, việc dưỡng da vào buổi sáng và tối giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc níu giữ tuổi thanh xuân cũng như giúp bạn luôn rạng ngời, tươi trẻ. Do đó, dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng cố gắng dành ra 5 phút để chăm sóc da để bạn tỏa sáng với vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bích Thủy

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         

Nguồn: Tổng hợp

Các tin tức khác

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

Mrs.Thủy  

Số điện thoại:   0989.657.601