Tin tức

Cách chọn sản phẩm vẻ hight light cho đôi mắt đẹp long lanh

( 14-11-2018 - 08:36 AM ) - Lượt xem : 219

Để trở nên thu hút hơn trong các buổi hội họp, tiệc tùng, ngoài trang phục thì phong cách trang điểm ấn tượng sẽ không dễ gì làm bạn nhạt nhòa trong một rừng người đẹp. Sáp mắt, phấn mắt, chì kẻ hay kẻ mắt nước sẽ giúp bạn điều đó.

 

Sáp mắt Bizwoman

 

 

Đối với mình sáp mắt là công cụ dễ sử dụng đối với người đã trang điểm chuyên nghiệp hay bạn gái mới tập tành trang điểm cũng có thể vẻ được. Sáp dễ tán, đều màu, bạn có thể tán bằng tay hoặc bằng cọ linh hoạt, nếu bạn muốn đường liner mãnh bạn chỉ việc thay đổi kích thước đầu cọ. Sáp mềm mịn, lâu trôi tạo được nhiều hiệu ứng vì sáp có khá nhiều màu. giúp bạn biến hóa nhiều phong cách khác nhau để bạn luôn ấn tượng và xinh đẹp.

 

 

 

 

Nhược điểm cuả sáp mắt này là dễ gãy vì tính chất sáp mềm nên khi vẻ bạn nên chú ý nhé.

 

Kẻ mắt nước 

 

Khác với sáp mắt, kẻ mắt nước đem lại một màu mực đen tuyền cực cá tính, nét mãnh giúp đôi mắt trở nên sắc sảo, to tròn, rất tạo ấn tượng cho mọi người xung quanh.

 

 

 

 

Bên cạnh đó kẻ mắt nước có nhược điểm là đòi hỏi độ chính xác cao, không phải chị em nào cũng làm được một đường kẻ hoàn hảo và tự nhiên và nếu không may hôm đó bạn hoạt động ngoài trời hay thời tiết nóng có thể khiến bạn đổ nhiều mồ hôi, và đôi mắt gấu trúc là khó tránh khỏi. Và kẻ mắt nước cũng khá lâu khô, phải nhắm mắt thật lâu, điểm trừ nữa là kẻ mắt nước không thể tán màu.

 

Chì kẻ mắt 

 

Đặc điểm của chì kẻ mắt là cho đường kẻ nhẹ nhàng, không quá sắc nét như kẻ mắt nước, đường kẻ mãnh, dễ sử dụng và điều chỉnh độ đậm nhạt, chì kẻ phù hợp với những nàng mới tập vẻ mắt, nếu lỡ làm lem thì có thể dùng tay điều chỉnh là được chị em cũng dễ dàng tạo đuôi nhọn ở cuối mắt bằng cách dùng móng tay ấn nhẹ vào da rồi vuốt lên tạo góc nhọn cho đường liner.

 

 

cach-chon-san-pham-ve-hight-light-cho-doi-mat-dep-long-lanh

Chì kẻ mắt mày Bizwoman xuất xứ Hàn Quốc

 

Chì kẻ mắt Bizwoman là sản phẩm mình rất thích vì sự mềm mại và dễ lên màu của nó nên mình còn dùng để kẻ mí trong và chân mày.

 

 

 Nhược điểm của sản phẩm này là màu sắc không đậm, và cũng như kẻ mắt nước chì kẻ cũng khá là dễ trôi. Mặc dù vậy, các nàng vẫn rất ưu tiên cho dạng chi kẻ mắt vì sản phẩm này mang lại sự tự nhiên nhẹ nhàng. Ngoài ra, ban có thể dùng chì kẻ mắt để vẻ chân mày tệp màu thì đúng chuẩn concept và tiện lợi đúng không nào.

 

Phấn mắt

 

Ngược với sáp mắt mang lại hiệu ứng mềm mịn, thì phấn mắt lại mang lại hiệu ứng lì. Phấn mắt Bizwoman cũng là sản phẩm được chị em ưa chuộng, màu sắc phong phú, tự nhiên. Đối với em này các nàng dùng cọ để tán.

cach-chon-san-pham-ve-hight-light-cho-doi-mat-dep-long-lanh

Phấn mắt Bizwoman xuất xứ Hàn Quốc

 

 Nhược điểm lớn của sản phẩm này là mỗi hộp chỉ có một màu, nếu để sở hửu hết tất cả các màu thì khá tốn kém, nên chị em nên chọn mua màu yêu thích và hợp với mình trước nhé.

 

Vừa rồi là một số ưu nhược điểm của các sản phẩm mình đã dùng qua, các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình loại phù hợp với khả năng trang điểm của mình để khiến bạn trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy bất chấp đám đông nhé.

 

Young Sung Vina chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Bích Thủy

 

 

 

Các tin tức khác

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

Mrs.Thủy  

Số điện thoại:   0989.657.601