Tin tức

Bí quyết trang điểm để chụp ảnh Instagram long lanh

( 14-10-2015 - 03:40 PM ) - Lượt xem : 629

Chắc chắn chị em nào cũng muốn sở hữu những bức ảnh instagram thật lộng lẫy ấn tượng. Tuy nhiên không phải cứ để mặt mộc hay trang điểm nhẹ nhàng rồi chỉnh sắc độ trong instagram là bạn có ngay được 1 bức ảnh lung linh đâu nhé.

Instagram là phần mềm chụp ảnh rất thông minh từ lâu đã được giới trẻ ưa chuộng. Rất nhiều bạn gái sử dụng Instagram để chụp ảnh selphie. Nhưng không phải ai cũng biết bí quyết để sở hữu những bức chân dung lộng lẫy trên phần mềm thông minh này. 

Nếu muốn có những bức ảnh đẹp, bạn phải đầu tư vào khoản make up kỹ càng một chút. Khuôn mặt phải được tạo khối rõ ràng, làm nổi bật đường nét trên gương mặt của mình. Sự kết hợp giữa các gam màu sáng tối, ánh nhũ cũng phải hài hòa để ăn nhập với các sắc độ màu trên Instagram. 

Kiểu trang điểm để chụp ảnh Instagram  sẽ chú trọng vào lớp nền và cách tạo khối trong các bước highight hay phấn má. Mắt và môi sẽ sử dụng gam màu trung tính để không quá nổi bật khi áp dụng các tông màu của Instagram vào mà làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của cả khuôn mặt. 

 

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-01.jpg

 

Bước 1: Sử dụng kem lót có tông màu nâu để tạo lớp nền không quá trắng cho da mặt.

Chấm kem lên mặt rồi dùng tay tán đều kem cho lớp lót ăn tiệp vào da và có độ nâu sáng tự nhiên của kem. Sau đó dùng kem nền tông không quá sáng. Bơm 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay rồi dùng chổi tán kem rồi thoa lên mặt. Việc dùng chổi cho bước kem nền sẽ giúp kem đều màu hơn và da có độ sáng bóng nhất định. 

Tiếp theo dùng kem chê khuyết điểm thoa lên những vùng như da dưới mắt, 2 bên khóe môi, 2 bên cạnh mũi rồi dùng ngón tay tán đều kem. Việc tạo khối cho mặt sẽ dùng bằng cọ và kem che khuyết điểm tông sáng hơn. Chấm kem lên vùng chữ T rồi tán đều kem. 

 

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-02.jpg

 

Bước 2: Dùng phấn phủ thoa lên mặt trừ vùng má.

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-03.jpg

 

Bước 3: Dùng chì nâu kẻ lông mày.

Tạo dáng lông mày cong để bức ảnh ấn tượng hơn. Sau đó dùng mascara nâu để chuốt lông mày. 
 

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-04.jpg

 

Bước 4: Sử dụng màu nâu nhạt tán vào góc trong của mắt tạo độ sâu nhất định cho mặt.

Kéo nét vẽ xuống hai đường cạnh sống mũi cho mũi nổi bật hơn. Sau đó dùng màu nâu đậm hơn để tán lên khắp bầu mắt cho mắt to hơn. Sử dụng nhũ mắt châm lên giữa bầu mắt trên ra đến bên ngoài và giữa mí mắt dưới. 
 

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-05.jpg

 

Bước 5: Dùng gek đen để vẽ viến mí mắt bên trong.

Sau đó dán mi giả cho mắt. Lớp 1 là mia giả tự nhiên. Lớp 2 là mi giả dài cho phần đuôi mắt. Và lớp 3 là mi giả cho phần mí mắt bên dưới. 
 

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-06.jpg

 

Bước 6: Chuốt mascara cho mặt

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-07.jpg

 

Bước 7: Sử dụng phấn má hồng nhạt tán lên má theo hướng chéo lên xương gò má.

Sau đó dùng phấn phủ tạo khối dặm thêm 1 lớp nữa lên xương gò má đề khuôn mặt nổi bật hơn. Cuối cùng là dùng phấn có ánh nhũ ngọc trai để chấm lên đỉnh gò má cho gương mặt được nổi bật và bắt sáng.
 

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-08.jpg

 

Bước 8: Dùng son nước tô lòng môi.

Đợi son khô rồi dùng khăn lau 1 lượt để môi có màu son nền. Sau đó dùng son thỏi tô đều lên môi. Dùng khăn giấy lau phần son thừa rồi dùng chì kẻ môi tạo viền môi cho môi sắc nét hơn. 
 

bi-trang-diem-de-chup-anh-long-lanh-09.jpg

Các tin tức khác

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

Mrs.Thủy  

Số điện thoại:   0989.657.601