Tin tức

7 điều bạn chưa biết khi sử dụng mascara

( 04-04-2015 - 04:32 PM ) - Lượt xem : 654

Rất nhiều phụ nữ mơ ước có làn mi dài và dày, mascara chính là giải pháp tuyệt vời giúp chúng ta có làn mi hoàn hảo. Sẽ không bao giờ biết bao nhiêu là đủ để sở hữu số mascara mà mình mong muốn. Chuốt mascara thường là công đoạn cuối cùng trong khâu trang điểm để hoàn thiện một khuôn mặt, nó được ví như "chiếc đũa thần" giúp lông mi trở nên cong và dài hơn, thiếu nó chúng ta cảm thấy mặt mình trần trụi vô lý như thiếu cái gì đó. Để sử dụng mascara một cách hữu ích nhất, hãy xem qua một vài tips dưới đây mà không phải ai cũng biết.

1. Mascara có hạn sử dụng

Điều này có thể gây ngạc nhiên với một số người tuy nhiên sự thật cho thấy thời hạn sử dụng trung bình của một cây mascara chỉ kéo dài từ 3 đến 5 tháng, phụ thuộc tuỳ vào tần suất bạn sử dụng nó. Vì vậy, sau khoảng thời gian đó, hãy thay đổi mascara mà bạn đang sử dụng nếu không muốn bờ mi bị nhiễm khuẩn và các bệnh về mắt khác.

2. Giữ chổi mascara sạch sẽ

Không phải ai cũng biết điều này nhưng thi thoảng chúng ta nên vệ sinh cây chổi chuốt mi của mình bằng khăn giấy sạch.

3. Lau sạch mascara trên mí mắt sau khi về đến nhà

Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều loại nước tẩy trang mắt và môi giúp làm sạch mí mắt một cách dễ dàng. Bạn không nên để mascara qua đêm bởi nó sẽ gây hại rất nhiều cho đôi mắt. Khi mascara khô vào buổi đêm dễ dẫn đến việc rụng lông mi hoặc làm tổn thương giác mạc.

 

Các tin tức khác

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

huyentrang  

Số điện thoại:   0166 723 6568