Tin tức

5 phút trang điểm cho đôi môi ấn tượng

( 20-04-2015 - 10:24 AM ) - Lượt xem : 663

Chào các bạn, Khi nói đến nhu cầu thư giãn và làm đẹp. Nhiều người thường ưu tiên trang điểm sao cho thật ấn tượng mà vẫn tiết kiệm được thời gian đến mức tối đa. Riêng đối với Linh thì giữa việc bỏ thời gian chọn ra bộ trang phục và một kiểu tóc phù hợp, Linh sẽ ưu tiên trước hết cho trang điểm nhanh, gọn mà đẹp. Thật may mắn, gần đây Linh đã tìm được một vài lời khuyên và một số mẹo vặt trang điểm,đặc biệt là nó không làm tốn quá nhiều thời gian của mình. Đó chính là cách trang điểm môi đậm, một trong những xu hướng trang điểm mới và được ưa chuộng hiện nay, đây cũng là cách trang điểm tốt nhất để tạo cái nhìn quyến rũ cho phái đẹp. Ngay bây giờ, hãy cùng Linh thao tác vài bước cơ bản bên dưới thôi, đảm bảo bạn sẽ có được bờ môi đậm đầy ấn tượng và quyến rũ chỉ trong 5 phút đấy.

 

1.  Trước tiên hãy giữ cho da sạch bằng cách rửa mặt bạn mỗi buổi sáng.

2.  Kế đến hãy chắc chắn bạn đã tẩy tế bào chết cho môi, đặc biệt nếu bạn muốn tô màu môi sáng.

3.  Sau đó, thoa một lớp mỏng son lên chỗ vết nứt của môi để giữ ẩm.

4.  Tương tự, áp dụng thoa son bóng  như một lớp đệm cho môi. Đây là bước đệm cho môi .

5.  Đến đây bắt đầu thoa son môi với màu sáng. Linh khuyên bạn nên thử dùng son môi màu đỏ đậm hoặc màu hồng, như vậy môi trông sẽ gợi cảm và cho ánh nhìn đầy quyến rũ, mới mẻ.

6.  Cuối cùng hãy thoa một lớp mỏng nước bóng lên cho môi sáng nổi bật.

 

 

Như vậy, với thao tác đơn giản này mỗi ngày, bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút thì đã có bờ môi đậm ấn tượng. Sau khi tiết kiệm được thời gian trong việc trang điểm, với thời gian còn lại bạn có thể tha hồ chọn cho mình một bộ trang phục và một kiểu tóc phù hợp nhất, rồi chụp ảnh chia sẻ vẻ đẹp đó trên blog cá nhân. Và cũng đừng quên chia sẻ vẻ đẹp đó với bạn bè nữa nha.

ST

Các tin tức khác

Đối tác

0251 3893 507
Liên kết website

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Mrs. Hường  

Số điện thoại:   0945.258.608

Mrs. Phượng  

Số điện thoại:   0917.945.775

Mrs.Thủy  

Số điện thoại:   0989.657.601